ประวัตินักเตะ “Lorenzo Insigne – ลอเรนโซ่ อินซิเญ่”

เว็บแทงบอล

หากเราจะมาคิดกันว่าในบรรดาผู้เล่นที่มีความสามารถสูง และเป็นที่จับตาจากบรรดาแมงมองของสโมสรต่างๆ นั้น แน่นอนเลยว่าเป็นใครก็คงจะไม่รู้จักนักเตะที่ชื่อ ลอเรนโซ่ อินซิเญ่ ซึ่งนับว่ามีความโดดเด่นอย่างมากเลยทีเดียว ทั้งความแข็งแกร่งของร่างกายและในเรื่องของบรรดาทักษะต่างๆ ก็ด้วย ทำให้เขากลายมาเป็นอีกหนึ่งแข้งที่สามารถก้าวไปได้อีกไกลอย่างแน่นอนเลยทีเดียว แต่อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าทุ่งหญ้าแห่งความฝันนี้ไม่เคยปรานีใคร ผู้ที่แกร่งเท่านั้นที่จะมีชัยชนะ
Lorenzo Insigne นั้นคือมิดฟิลด์ตัวรุกสายเลือดใหม่ของทีมชาติอิตาลี ที่ล้างลากับความสำเร็จมาอย่างยาวนานเเล้ว โดยเขาเกิดมาในปี ค.ศ.1991 ที่เมืองเนเปิล ในประเทศอิตาลี เริ่มต้นเล่นฟุตบอลกับทีมเยาวชนของนาโปลี ตั้งเเต่ปี ค.ศ.2006 เเละใช้เวลาสี่ปีในการพัฒนาทักษะในทุกๆ ด้าน ทำให้มีความเเข็งเเกร่งเเละสามารถขึ้นมาเล่นให้กับนาโปลีได้สำเร็จในฤดูกาล 2009 เเต่ก็ต้องโดนส่งไปหาประสบการณ์กับทั้ง Foggia เเละ Pescara โดยในส่วนของทีมชาตินั้นเขาติดทีมชาติอิตาลีมาตั้งเเต่ชุดยู 20 ปี จนกระทั่งได้รับการเรียกติดทีมชาติอิตาลีชุดใหญ่เเล้วอีกด้วย
ต้องบอกเลยว่า ลอเรนโซ่ อินซิเญ่ นั้นมีสไตส์การเล่นที่เเสนจะดุดันเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง พร้อมการครองบอลเเละพาสบอลได้อย่างเเม่นยำเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งการสร้างสรรค์เกมส์รุกสไตล์อิตาลีที่ถือว่าเป็นเครื่องหมายการค้าของเขาเลยทีเดียว

Back To Top