ประวัตินักเตะ Jamie Ward-Prowse เจมส์ วอร์ด-พราวส์

SBOBET

Jamie Ward-Prowse หนึ่งในกองกลางไดนาโมประจำทีมอย่าง  Southampton  ซึ่งนักเตะรายนี้เรียกว่าเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของแผงกองกลางอย่างแท้จริง  ไม่ว่าจะสกัด ยิงไกล เปิดยาว โยนออกเส้นข้าง หรือแม้แต่แทงทะลุช่อง เตะฟรีคุก Jamie Ward-Prowse คนนี้ทำได้แทบจะทั้งหมด 

Jamie Ward-Prowse เริ่มค้าแข้งกับทีม Southampton  โดยเขานับว่าเป็นแฟนพันธ์แท้ของทีมบ้านเกิดนี้เอง  ซึ่งในปัจจุบันนี้เจ้าตัวอายุเพิ่งจะ ยี่สิบเอ็ดปีเท่านั้น  ทำให้หลายๆทีมต่างก็สนใจในนักเตะรายนี้ โดย  Jamie Ward-Prowse นับว่าเป็นผู้เล่นในอุดมคติของหลายๆทีม  เขาถูกเปรียบเทียบกับนักเตะอย่าง steven gerrard เนื่องจากมีลักษณะการเล่นที่คล้ายคลึงกัน และทักษะที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่อายุน้อยเหมือนกัน   อีกทั้งเจ้าตัวนั้นยังเป็นนักเตะในสัญชาติอังกฤษ  ซึ่งตรงจุดนี้ช่วยเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับนักเตะ Jamie Ward-Prowse รายนี้ได้ไม่ยาก

Jamie Ward-Prowse  ลงเล่นให้กับต้นสังกัดในฐานะตัวจริงตั้งแต่อายุ 17 ปี ซึ่งนับว่าเป็นนักเตะดาวรุ่งอายุน้อยที่มีความสามารถที่จะขึ้นมาบนตำแหน่งตัวจริงของทีมได้   ซึ่งในปีต่อมาเจ้าตัวเป็นแกนหลักสำคัญที่ทำให้ทีมได้เข้ารอบชิงสี่ทีมสุดท้ายในศึก FA CUP อีกด้วย

ปัจจุบัน Jamie Ward-Prowse นั้นเป็นนักเตะที่หลายๆทีมต้องการดึงไปร่วมทัพเป็นอย่างมาก เนื่องจากอายุที่ยังน้อยและความสามารถที่ค่อนข้างมาก  โดยจากสถานการณ์ในปีล่าสุดนี้เอง ชี้ให้ชัดว่าในช่วงท้ายๆฤดูกาล Jamie Ward-Prowse   นั้นเริ่มโดนดรอปบ่อย นั้นอาจเป็นปัญหาในการงอแงไม่ยอมต่อสัญญาของเขา ซึ่งหลังจากฤดูกาลนี้ก็ต้องติดตามดูกันไปว่า Jamie Ward-Prowse จะได้ย้ายทีมสมใจอยากหรือไม่

Back To Top